Team Building Thành Đạt 2017

Chương trình TEAMBUILDING của cty cổ phần Express Thành Đạt là một chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu cho các cán bộ công nhân viên. Năm 2017 sau thời gian 6 năm làm việc và học tập tại ngôi nhà chung mang tên Thành Đạt, tôi được trải nghiệm và khám phá chuyến đi cùng với những đồng nghiệp, những người bạn  “có người đã biết, từng biết và cũng có người chưa hề biết đến”.

 Cuộc đời là những chuyến đi

         Sáng sớm ngày 24/06/2017, khoảng 5h tôi tỉnh dậy sau 3h30 phút ngủ đêm (vì tối hôm trước tôi phải chuẩn bị khá nhiều cho chương trình ngày hôm sau nên ngủ khá muộn). Cũng phần vì tôi là 1 người năng động và thích những chuyến đi nên có phần hào hứng mặc khó tả.

         Đúng 7h tất cả mọi thành viên của công ty Cổ Phần Express Thành Đạt đã cùng nhau tụ họp đầy đủ, xum vầy tại điểm đón. Niềm vui của rất nhiều người được thể hiện trên nét mặt khi gặp lại những người đồng nghiệp đã gặp cách đó vài tháng. Phải nói chưa có 1 chuyến đi nào tôi ấn tượng từ khi bước lên xe cho đến khi ra về như chuyến đi này. Một chuyến đi tuyệt vời và nhiều ý nghĩa. 

        Khoảng 7h10 phút xe lăn bánh, tôi thay mặt cho đội trưởng điểm danh cho xe số 3. Khi xe đầy đủ thành viên, anh hướng dẫn viên bắt đầu giời thiệu về lịch trình sắp tới, những nơi chúng tôi sẽ phải trải qua trong 2 ngày sắp tới.

        Khoảng 11h đến địa điểm đầu tiên tại Mai Châu – Hòa Bình, chúng tôi xuống xe ô tô và di chuyển đến “ Bản Lác “ bằng xe điện theo những con đường mòn 2 bên là những thửa ruộng  thẳng cánh cò bay. Đập vào mắt tôi là những ngôi nhà sàn san sát với vẻ đẹp khó có thể diễn tả bằng lời

 Bản Lác, Mai Châu – Tôi bị choáng ngợp bởi mọi thứ nơi đây. Một vẻ đẹp mộc mạc của núi rừng không khí trong lành, tràn đầy sức sống. Lạ lẫm với quần thể nhà sàn, khung dệt, guồng tơ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked