Dịch vụ & mạng lưới

Dịch vụ kho - bãi

10:17 - 12/09/2020

Thành Đạt hân hạnh là nhà tài trợ Viet Nam Young Logistics Talents
Thống kê mạng lưới
Các dịch vụ khác
Dịch vụ Hải Quan – XNK
Dịch vụ vận tải

Từ một công ty vận tải, với định hướng trở thành công ty Logistics thực thụ, Thành Đạt đã đầu tư hệ thống kho bãi phục vụ khách hàng. Hiện nay Thành Đạt đang sở hữu và sử dụng các kho trải dài từ miền Bắc tới miền Nam bao gồm:

  1. Hệ thống kho và văn phòng tại khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Quang Minh .. với tổng diện tích gần 10.000 m2. Hiện Thành Đạt đang định hướng phát triển thêm diện tích kho tại các đô thị vệ tinh xung quanh Hà Nội như kho tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam… phục vụ cho các khách hàng hiện tại & tương lai.
  2. Kho & bãi đỗ xe tại Đà Nẵng DT 1500m2
  3. Kho Mapletree tại KCN VSIP 1, kho Sacombank tại KCN Sóng Thần 1, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 7000 m2
  4. Kho SCCI tại KCN Hưng Phú 1, TP. Cần Thơ với diện tích 2000 m2

 

Với hệ thống các kho trên đang sử dụng và tiếp tục mở rộng, chúng tôi mang tới cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến kho gồm:

  1. Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa
  2. Dịch vụ lưu kho & quản lý xuất nhập hàng hóa

 

Hiện chúng tôi đang tiến hành áp dụng phần mềm quản lý kho WMS do công ty SCS cung cấp, đây là công ty uy tín đã cung cấp phần mềm & giải pháp kho tại thị trường Mỹ và được đánh giá tốt.

 

Ngoài giải pháp kho đang làm, chúng tôi vẫn luôn nghiên cứu các giải pháp giảm chi phí cho khách hàng như giải pháp Crossdock, Dropship nhằm giảm giá logistics góp phần giảm giá thành sản phẩm, tăng tính chất cạnh tranh & tiêu thụ hàng hóa, mang lại lợi ích cho các bên.