Dịch vụ & mạng lưới

Dịch vụ vận tải

10:04 - 12/09/2020

Thành Đạt hân hạnh là nhà tài trợ Viet Nam Young Logistics Talents
Thống kê mạng lưới
Các dịch vụ khác
Dịch vụ Hải Quan – XNK
Dịch vụ kho - bãi

Hiện nay với gần 200 đầu xe với nhiều chủng loại thùng kín gồm xe tải và container, đoàn xe Thành Đạt đang lăn bánh trên hầu hết các vùng miền của đất nước, từ các tỉnh miền núi phía Bắc đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long phía Nam, phục vụ đa dạng các chủng loại hàng hóa từ thông thường đến các hàng hóa đặc thù dùng các xe được thiết kế đặc thù, từ các tuyến giao thông nông thôn đến các ngõ hẻm trong các thành phố… Không chỉ dừng lại với số lượng xe nói trên, Thành Đạt còn luôn được sự hỗ trợ của các đối tác thầu phụ chiến lược nên có thể huy động được số lượng xe gấp đôi thậm chí gấp ba lần, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong các mùa cao điểm.

Đoàn xe của Thành Đạt cũng như của các đối tác chiến lược của Thành Đạt luôn đáp ứng các yêu cầu & quy định. Tài xế của chúng tôi luôn được quan tâm khám sức khỏe định kỳ, được huấn luyện về quy định, quy trình để đảm bảo an toàn tối đa cho người, phương tiện và hàng hóa.

Nhân sự điều hành cũng luôn được huấn đào tạo, huấn luyện về đạo đức, về quy trình và thái độ làm việc. Chúng tôi luôn coi trọng và đánh giá cao thái độ làm việc của từng nhân viên và tinh thần học hỏi, trau dồi tiếp thu kiến thức mới.

Hiện Thành Đạt đang đưa vào áp dụng Phần mềm quản trị vận tải CETA và dùng phần mềm này làm cốt lõi cho việc thay đổi cơ cấu & mô hình quản trị của công ty. Thông qua việc áp dụng phần mềm, công ty có thể kiểm soát một cách chặt chẽ nhất về từng chuyến giao hàng, doanh thu, chi phí tránh thất thoát và lãng phí.

Ngoài đoàn xe đang vận hành, Thành Đạt hiện đang có hợp tác tốt với các hãng tàu biển để kết hợp cung cấp dịch vụ vận tải biển door to door cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang phục vụ vận tải biển Bắc – Nam – Bắc cho các khách hàng Yamaha, Idemitsu & các khách hàng khác.

Thành Đạt từng bước nghiên cứu phương án kết hợp để làm vận tải đường sắt.

Thành Đạt cũng đã từng là nhà cung cấp phương tiện và con người tham gia vào dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL Express cũng như dịch vụ giao hàng e-commerce của Lazada & Tiki tại Việt Nam.

Phương châm vận tải của Thành Đạt đối với khách hàng là:

Đúng hàng

Đúng tình trạng

Đúng giờ

Đúng nơi

Đúng số lượng

Đúng giá

 

Một trong những điểm tự hào với Thành Đạt là hiện chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển Milkrun cho công ty Yamaha trong suốt hơn 10 năm nay và vẫn đang tiếp tục mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ Hội nghị thượng định APEC tại Đà Nẵng vào tháng 12/2017.