Go to Top

Sơ lược về Doanh Nghiệp

Được thành lập ngày 23/10/2003, Công ty Cổ phần Express Thành Đạt đã có 14 năm kinh nghiệm trong ngành Logistic với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.  

Trong hơn 10 năm phát triển, khởi đầu chỉ với 1 vài xe tải và sự quyết tâm của những người sáng lập, Thành Đạt của ngày hôm nay là công ty cổ phần với hơn 200 nhân viên, đội xe gồm 160 xe tải và thùng container. Từ 1 vài khách hàng lúc đầu, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 20 công ty lớn tại Việt Nam bao gồm Yamaha Motor Vietnam, Honda Vietnam, DHL, Ariston Vietnam, Enkei Vietnam, Thai Summit Group, Dugarco, Volex Cable Singapore, VNPT …và gần nhất là Idemitsu Lube Vietnam, công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Idemitsu Kosan – công ty lọc dầu lớn thứ 2 tại Nhật Bản.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa cùng với chi phí cạnh tranh, gần đây chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận tải đường biển và đường sắt bằng việc hợp tác với các công ty có uy tín như công ty vận tải biển Tân Cảng, Gemadept, và công ty đường sắt Sài Gòn.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Dịch vụ vận tải đường bộ. 
  • Dịch vụ kho bãi: cho thuê và quản lý kho.
  • Dịch vụ cho thuê xe.
  • Dịch vụ hải quan.

Liên Hệ

Địa chỉ: 3rd Floor, 710 Lac Long Quan Str., Tay Ho Dist, Hanoi, Viet Nam

Website: www.thanhdatexpress.com

Email: info@thanhdatexpress.com