Tin tức & vận chuyển

Thành Đạt hân hạnh là nhà tài trợ Viet Nam Young Logistics Talents

09:41 - 04/11/2020

CÔNG TY CỔ PHẦN EXPRESS THÀNH ĐẠT - THÀNH ĐẠT MANG ĐẾN SỰ THÀNH ĐẠT
Thành Đạt là doanh nghiệp có quy mô về vốn, kinh ngiệm và trình độ quản lý. Bên cạnh đó, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và nguồn nhân lực chuyên môn cao góp phần đáp ứng yêu cầu gắt gao của hoạt động logistics.

Chuyển đổi số là yêu cầu bắt buộc để giảm giá thành Logistic
Thành Đạt chung tay, góp sức hướng về đồng bào miền Trung
Thống kê mạng lưới
Các dịch vụ khác
Dịch vụ Hải Quan – XNK
1. Giữ vững cam kết
Trong khoảng thời gian từ năm 2003, có tới hơn 300 công ty logistics Việt Nam ra đời, xâm nhập thị trường nhưng phần lớn gặp thất bại. Các doanh nghiệp Việt phải tạo sự khắc biệt để có thể cạnh tranh với nhiều công ty quốc tế. Và Cổ phần Express Thành Đạt là một trong số đó.
Ra đời từ năm 2003, dịch vụ chủ yếu mà Thành Đạt cung ứng cho khách hàng là vận tải hàng hóa, đồng thời cung cấp dịch vụ kho bãi và các dịch vụ khác nằm trong chuỗi dịch vụ logistics.
Những giá trị cốt lõi được Thành Đạt xác định đó là: “An toàn cho người - phương tiện & hàng hóa”, “Trung thực và chính trực”, “Hệ thống kiểm soát và quản trị dùng phần mềm tiên tiến; “Tư duy quản lý hệ thống - quy trình; “Cần cù và quyết tâm với tinh thần: “Phải làm cho được”. Trải qua 17 năm hoạt động, Thành Đạt luôn tăng trưởng về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận.
 
2. Hệ thống phân phối rộng khắp
 
Với sự gia tăng mạnh của số lượng các doanh nghiệp Thương mại điện tử, Thành Đạt đã nắm bắt xu thế và đầu tư hệ thống kho, trung tâm logistics với chức năng cung ứng dịch vụ vận tải, hoàn tất đơn hàng một cách chuyên nghiệp.
Hiện nay Thành Đạt đang sở hữu và sử dụng các kho trải dài từ Bắc - Nam. Đơn cử là hệ thống kho và văn phòng tại khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Quang Minh...với tổng diện tích gần 10.000 m2, kho và bãi đỗ xe tại Đà Nẵng có 1.500m2, kho Mapletree tại KCN VSIP 1, kho Sacombank tại KCN Sóng Thần 1, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 7.000 m2, kho SCCI tại KCN Hưng Phú 1, TP. Cần Thơ với diện tích 2.000 m2.
Hiện Thành Đạt đang định hướng phát triển thêm diện tích kho tại các đô thị vệ tinh xung quanh Hà Nội như kho tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam…phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng trong hiện tại và cả tương lai.
 
3. Bên cạnh đó, công ty Thành Đạt đang tiến hành áp dụng phần mềm quản lý kho WMS và phần mềm quản trị vận tải CETA, làm tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Thành Đạt còn nghiên cứu các giải pháp giảm chi phí cho khách hàng như Crossdock, Dropship nhằm giảm giá logistics, góp phần giảm giá thành sản phẩm, tăng tính chất cạnh tranh và tiêu thụ hàng hóa.
Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải cũng như hạ tầng về công nghệ là thách thức mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Tuy nhiên, với phương châm vận tải của Thành Đạt đối với khách hàng là: “Đúng hàng, đúng tình trạng, đúng giờ, đúng nơi, đúng số lượng, đúng giá”. Hiện nay, Thành Đạt có hơn 200 đầu xe với nhiều chủng loại. Ngoài ra, Thành Đạt còn luôn được sự hỗ trợ của các đối tác thầu phụ chiến lược nên có thể huy động được số lượng xe để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong các mùa cao điểm.
Nguồn nhân lực logistics của Thành Đạt đầy đủ về số lượng và chất lượng. Nhân sự luôn được đào tạo, huấn luyện về đạo đức, về quy trình và thái độ làm việc. Thành Đạt luôn coi trọng và đánh giá cao thái độ làm việc của từng nhân viên và tinh thần học hỏi, trau dồi tiếp thu kiến thức mới.
 
4. Ngoài đoàn xe đang vận hành, Thành Đạt hiện đang có hợp tác tốt với các hãng tàu biển để kết hợp cung cấp dịch vụ vận tải biển door to door cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang phục vụ vận tải biển Bắc - Nam - Bắc cho các khách hàng Yamaha, Idemitsu & các khách hàng khác. Thành Đạt cũng từng bước nghiên cứu phương án kết hợp để làm vận tải đường sắt.
Một trong những điểm tự hào với Thành Đạt hiện nay, chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển Milkrun cho công ty Yamaha trong suốt hơn 10 năm qua và vẫn đang tiếp tục mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng vào tháng 12/2017.
 
5. Công ty nội, năng lực quốc tế
Từ một vài khách hàng ban đầu, hiện Thành Đạt đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20 công ty lớn tại Việt Nam như Yamaha Motor Việt Nam, Honda Việt Nam, Nestle, DHL Express, DHL Excel Supply Chain, Ariston Thermo Việt Nam, Enkei Việt Nam, Thai Summit Group, Hunter Douglas Indochina, Vina Sanwa, Công ty Idemitsu Lube Việt Nam.
Kết quả này đạt được nhờ những nỗ lực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, đầu tư nâng cấp phương tiện. Với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, Thành Đạt đã có nhiều ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động logistics nhằm chuẩn hóa quy trình vận hành, tối ưu chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, giám sát và tăng cường khả năng quản lý, đánh giá chất lượng dịch vụ và gia tăng sự trung thành của khách hàng.
Ý thức được thách thức của ngành Logistics tại Việt Nam hiện nay và với tầm nhìn đến 2025, Thành Đạt sẽ trở thành một công ty Logistics nội địa với năng lực quốc tế. Phát triển nội lực - đồng hành phát triển cùng các công ty logistics tại Việt Nam cạnh tranh lành mạnh, giảm giá thành logistics tại Việt Nam làm nền tảng phát triển kinh tế đất nước.
 
6. Thành Đạt tăng cường hiện đại hóa phương thức hoạt động, nâng cấp chất lượng dịch vụ, trình độ nhân lực, năng lực tài chính, tạo dựng và nâng cao uy tín thương hiệu, yếu tố được đánh giá như cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
 
VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS - Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ Logistics trên quy mô toàn quốc