Công ty cổ phần Express Thành Đạt được thành lập từ công ty TNHH Thành Đạt, vốn được thành lập từ năm 2003. Chúng tôi là công ty vận tải hàng hóa đường bộ và nhà cung cấp dịch vụ nhà xưởng. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, cùng bốn kho hàng ở Khu công nghiệp Nội Bài tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Cần Thơ, hoạt động rộng khắp Việt Nam.

Trong hơn 10 năm phát triển, khởi đầu chỉ với 1 vài xe tải và sự quyết tâm của những người sáng lập, Thành Đạt của ngày hôm nay là công ty cổ phần với hơn 200 nhân viên, đội xe gồm 160 xe tải và thùng container. Từ 1 vài khách hàng lúc đầu, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 20 công ty lớn tại Việt Nam bao gồm Yamaha Motor Vietnam, Honda Vietnam, DHL, Ariston Vietnam, Enkei Vietnam, Thai Summit Group, Dugarco, Volex Cable Singapore, VNPT …và gần nhất là Idemitsu Lube Vietnam, công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Idemitsu Kosan – công ty lọc dầu lớn thứ 2 tại Nhật Bản.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa cùng với chi phí cạnh tranh, gần đây chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận tải đường biển và đường sắt bằng việc hợp tác với các công ty có uy tín như công ty vận tải biển Tân Cảng, Gemadept, và công ty đường sắt Sài Gòn.