Tin tức & vận chuyển

Thành Đạt chung tay, góp sức hướng về đồng bào miền Trung

15:37 - 09/12/2020

Với tinh thần cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, Công Ty Cổ Phần Express Thành Đạt đã có nhiều hành động thiết thực ủng hộ vật chất, sẻ chia với đồng bào miền trung vượt qua đợt mưa lũ.

Chuyển đổi số là yêu cầu bắt buộc để giảm giá thành Logistic
Thành Đạt hân hạnh là nhà tài trợ Viet Nam Young Logistics Talents
Thông đường cho doanh nghiệp logistics
Logistics cần chính sách hấp dẫn hơn
Ngành Logistics Việt Nam ‘đón sóng’ 4.0

Miền Trung thân yêu đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai bão lũ, mỗi ngày trôi qua thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta rất đau lòng khi chứng kiến nhiều người dân Miền trung đã lâm vào cảnh nhà cửa lụt lội, tài sản bị mưa lũ cuốn trôi. Dòng nước đã nhấn chìm biết bao nhiêu ngôi nhà, người dân không có nơi để trú ngụ, đồ ăn thức uống cũng trở lên khan hiếm hơn bao giờ hết. Đói khát, bệnh tật đang dày vò và làm khổ biết bao nhiêu con người Miền Trung. Và đau lòng hơn đã có không ít người dân và các chiến sĩ thiện nguyện đã phải bỏ mạng

Ngay cả khi lũ không còn nữa, sẽ phải mất rất lâu để người dân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường khi mọi tài sản gần như bị hủy hoại, trẻ em không có sách vở, quần áo và các dụng cụ cần thiết để quay lại trường. Chúng ta, những người may mắn hơn khi không trực tiếp bị ảnh hưởng bởi thiên tai, không thể làm ngơ trước những thực trạng rất đau lòng ấy. Với phẩm giá đáng quý của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, người dân và nhất là trẻ em Miền Trung đang rất cần sự chung tay góp sức, ít cũng được, nhiều cũng được của tất cả chúng ta.

Ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Express Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng chung tay góp sức, ủng hộ 1 phần nhỏ cho các trẻ em vùng Trà Leng- Nam Trà My - Quảng Nam, và Thị Xã Hương Trà - Thừa Thiên Huế những món quà ý nghĩa và kịp thời.